5 Bí Mật “Khủng Khiếp” Ngày Black Friday

Mỗi năm cứ đến khoảng cuối tháng 11, mọi người lại nhắc nhau về “cơn sốt giảm giá” Black Friday. Đối với những người nghiện săn hàng giá rẻ online thì “Thứ 6 đen” là ngày được mong chờ nhất trong năm. Các “trận chiến” mua sắm đại hạ giá nổ ra không chỉ trên các trang mạng trực tuyến mà kể cả những cửa hàng hay trung tâm thương mại. Nhưng nếu biết 5 bí mật này, chắc chắn bạn sẽ phải cân nhắc kỹ và chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi săn này.

#1. Giảm giá giờ vàng không thực sự là giảm giá

Các công ty, cửa hàng thường dùng “chiêu” marketing giảm giá giới hạn “giờ vàng giá thấp” để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thời điểm vàng các sản phẩm được bán ra với mức giá rẻ hấp dẫn. Tuy nhiên, kể cả khi mua hàng online hay offline thì nên thận trọng với những chương trình khuyến mãi “khủng” này.


Đa phần các sản phẩm bán ra với giá rẻ thì đều là hàng lỗi thời hoặc hàng tồn kho hay hàng cũ. Các sản phẩm này không có tính năng mới như các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Mà phần lớn là lỗi kỹ thuật, sử dụng ngắn hạn. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ khi mua sắm để tránh “mắc bẫy” giảm giá.

#2. Các cửa hàng sử dụng mọi thủ thuật để khách chi thêm

Một số nhân viên bán hàng tại các shop quần áo thời trang giảm giá mùa Black Friday cho hay: “Khi khách đến mua sắm tại cửa hàng, cứ mỗi 2- 3 khách thì sẽ có một nhân viên tư vấn, phục vụ riêng. Nhân viên sẽ giữ khách trong phòng thay đồ, liên tục mang nhiều phong cách quần áo khác nhau đến cho khách hàng thử. Sau đó là đưa ra những lời khen, hoặc kéo theo số đông để khách hàng vui lòng và mua thêm nhiều hơn. Đôi khi có cả tips cho những nhân viên làm hài lòng khách.”

#3. Thay vì mua trực tiếp thì mua sắm online sẽ tiện hơn

Nhiều người cứ nghĩ rằng, Black Friday là phải đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm. Thay vì xếp hàng dài, chờ mòn mỏi từ sáng sớm thì vẫn có thể mua sắm trực tuyến tại nhà. Chỉ cần đảm bảo mạng đủ mạnh, máy tính chạy tốt, nhanh thì việc mua sắm sẽ dễ dàng hơn.
>>> Hơn 599+ mặt hàng thời trang hàng hiệu giảm giá SỐC mùa Black Friday
>>> HOT,...199+ sản phẩm phụ kiện hàng hiệu giảm giá không thể bỏ lỡ
Mua sắm online sẽ tốt khi bạn có nhu cầu mua thời trang hàng hiệu giảm giá, hay phụ kiện hoặc giày dép. Tuy nhiên đối với các sản phẩm công nghệ, máy móc thì bạn cần mua trực tiếp tại cửa hàng chính thống. Nếu không muốn mua lầm, hãy kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua.

#4. Trung tâm mua sắm chỉ mở cửa khi những cửa hàng lớn mở cửa

Vào những ngày khuyến mãi lớn, để đảm bảo an toàn cho người mua sắm và không gây náo loạn tại các cửa hàng khuyến mãi. Trung tâm mua sắm sẽ đóng cửa cho đến khi các cửa hàng sẵn sàng làm việc. Vì vậy, hãy canh giờ cửa hàng mở cửa và bắt đầu khuyến mãi để tham gia vào “đại chiến” mua sắm. Cẩn thận ví, túi tiền hay những vật dụng quan trọng. Có thể bị mất lúc nào không hay, đừng đển ngày “Thứ 6 đen” trở nên “đen thật”

#5. Nhiều cửa hàng, thương hiệu sẽ giảm giá trước

Thay vì canh đúng ngày để mua sắm, hãy rảo 1 vòng các trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang vì các shop này thường sẽ bắt đầu khuyến mãi sớm trước 1 2 ngày hoặc thậm chí là 1 tuần. Không cần phải chen lấn, mua sắm thoải mái vẫn được giá tốt. Vừa có không gian lựa đồ vừa tiện lợi khi mua sắm.
>>> Để không "mắc bẫy" các chiêu trò khuyến mãi mùa Black Friday. Hãy nắm ngay những thông tin mua sắm khuyến mãi trực tuyến trước khi quyết định chi tiêu. Website https://gia0dong.vn/ chính là chuyên gia thông tin mua sắm đáng tin cậy của bạn. Hãy truy cập vào website và tận hưỡng những giây phút mua sắm tuyệt vời nhé! <<<

 Săn hàng gia khong dong online nhanh chóng, tiện lợi với 1000+ thông tin mua sắm khuyến mãi cập nhật liên tục mùa BLACK FRIDAY 
Bài viết liên quan 
Kinh nghiệm săn hàng giá rẻ trên mạng cực kì bổ ích mùa Sale 
Cách lựa chọn các shop quần áo giảm giá để mua sắm hàng tốt 
Bí kiếp săn hàng mua đồ giá 0 đồng, bạn đã thử chưa?
Tiết kiệm chi tiêu mua sắm thời trang giảm giá tphcm.
Bí kiếp mua đồ giá 0 đồng, không thể bỏ lỡ 
Bạn đã biết cách săn voucher mua hàng gia 0 dong

Nhận xét