Black Friday – “Hội Chợ” Mua Sắm Giá Rẻ Được Mong Chờ Nhất Cuối Năm 2018

"Siêu giảm giá" là cụm từ khiến người khác liên tưởng ngay đến "Thứ 6 đen". Những tháng cuối năm là khoảng thời gian nhiều người mong đợi nhất, không chỉ có các dịp lễ mà còn là thời gian của "siêu bão khuyến mãi".

Black Friday được tổ chức hàng năm, thu hút hàng trăm triệu lượt khách đến tham quan, mua sắm. Không ai muốn bỏ lỡ cơ hội Vàng này để mua hàng giá rẻ. Phải làm gì để "hứng" bão sale năm 2018 sắp tới? 

Black Friday là gì?

Black Friday là sự kiện khuyến mãi lớn nhất năm, được hàng ngàn các tín đồ shopping trông ngóng. Vào ngày này, các cửa hàng thời trang, đồ gia dụng đua nhau giảm giá hấp dẫn với ưu đãi lên đến 90%. Thậm chí là mua đồ giá 0 đồng.

Black Friday 2018 sẽ diễn ra khi nào?

Theo truyền thống thì Black Friday sẽ diễn ra vào thứ 6 đầu tiên sau lễ Tạ Ơn tại Mỹ . Black Friday 2017 diễn ra vào ngày 24.11. Năm nay, theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 23.11.2018.Bạn có thể mua những mặt hàng giá rẻ nào vào Black Friday?

Những mặt hàng giảm giá nhiều nhất ngày Black Friday có thể nói đến là đồ gia dụng và công nghệ như tivi, laptop, smartphone… Rất nhiều người đã trông chờ vào thời gian này trong năm để mua được hàng giá rẻ.
Thời trang, quần áo , phụ kiện và giày dép được giảm giá mạnh lên đến 80%. Các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới cũng được dịp hưởng ứng mùa “Thứ 6 đen”.
Các thương hiệu mỹ phẩm không vì thế mà lép vế. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, tầm trung cũng tung ra các chương trình khuyến mãi “Sốc” không kém. Có nơi giảm giá đến 50%, tặng kèm voucher khuyến mãi lên lến 500k.

Cần chuẩn bị gì cho Black Friday?

Tiết kiệm ngay từ bây giờ. Hãy hoãn hết các kế hoạch mua sắm vài chục triệu để dành ngân sách cho dịp mua sắm lớn duy nhất trong năm.
Tham khảo mức giá sản phẩm bạn quan tâm trước khi sự kiện diễn ra, tránh mua lầm, mua hớ.
Trước khi sự kiện Black Friday diễn ra vài ngay, bạn hãy truy cập thời trang hàng hiệu giảm giá và phụ kiện hàng hiệu giảm giá để thu thập “thính” được tung ra bởi các nhãn hàng. Lúc này chỉ việc note lại và chờ ngày đi săn.
Thời gian không chờ một ai, các chương trình khuyến mãi ngày Black Friday diễn ra rất ngắn. Bạn chỉ có 2 – 3 tiếng để chọn mua các sản phẩm mình cần với giá rẻ. Vì vậy, hãy mua ngay khi có thể, đừng chần chừ lâu, kẻo lỡ mất cơ hội.

Xem thêm các bài viết khác

Nhận xét