Cách Chọn Kem Dưỡng Ẩm Theo Từng Loại Da Mặt

Một sản phẩm kem dưỡng ẩm phù hợp sẽ giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên, đem lại sức đàn hồi cũng như sự tươi sáng cho làn da; nhằm tăng cường sức đề kháng giúp da loại bỏ các tác nhân gây loãi hóa. Dưới đây là cách chọn kem dưỡng ẩm cho từng loại da.Một số loại kem dưỡng ẩm phổ biến trên thị trường
  • Kem dưỡng ẩm dành cho da khô:
Với các nàng da khô thì việc dưỡng ẩm lại cực kỳ quan trọng, vì da khô luôn thiếu độ ẩm và dễ dàng bị bong tróc gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của làn da.
Kem dưỡng ẩm dành cho da khô thường có kết cấu dạng kem đặc ( dạng cream), có gốc dầu. Thành phần thường sẽ gồm Hyaluronic Axit (chất giữ nước), glycerin, ceramides (chát liên kết các tế bào), propylene glycol, butylene glycol,... Ngoài ra, còn có thêm tác dụng chống oxi hóa như vitamin E và C; bên cạnh đó, còn có thêm các chất khóa ẩm như occlusive,…
Kem dưỡng ẩm sẽ giúp cải thiện tốt các nhược điểm của da khô
  • Kem dưỡng ẩm dành cho da dầu:
Da dầu là loại da thường dễ dàng gặp các vấn đề về mụn do lỗ chân lông to, độ nhờn cao nhưng lại có tốc độ lão hóa chậm. Chính vì thế mà một số cô nàng vẫn nghĩ rằng, da dầu thì không cần dưỡng ẩm. Các nàng hãy loại bỏ ngay suy nghĩ này đi nhé, vì da nào cũng cần được dưỡng ẩm và nếu dưỡng ẩm đúng cách sẽ xe khít các lỗ chân lông, giảm nguy cơ hình thành mụn đấy.
Kem dưỡng ẩm dành cho da dầu thường được sản xuất ở dạng gel cấp nước dễ dàng thấm nhanh vào da. Thành phần chính sẽ bao gồm Hyaluronic Axit (chất giữ nước) , niacinamide và glycolic axit (hàng rào bảo vệ cho da), emulsion,…
Kem dưỡng ẩm dành cho da dầu thường sẽ chứa oil-free gel
  • Kem dưỡng ẩm dành cho da thường:
Thật may mắn cho các nàng lười chăm sóc da khi sở hữu làn da thường, các nàng dễ dàng dưỡng ẩm với hầu hết các loại kem dưỡng ẩm mà không cần dùng loại kem dưỡng đặc dụng, các nàng có thể chọn kem dưỡng ẩm dạng cream cho mùa lạnh và các dạng gel vào mùa nóng.
  • Kem dưỡng ẩm dành cho da hỗn hợp:
Da nhờn là loại da khó dưỡng ẩm nhất, điều này có đúng không ? Thực ra, các nàng có da hỗn hợp lại khiến nhiều bạn gái lo lắng hơn vì các vùng da trên mặt hầu như không đều về độ nhờn, hoặc độ khô.
Sự lựa chọn chính cho các bạn gái có làn da hỗn hợp là các sản phẩm sử dụng dành cho da dầu, để hỗ trợ tốt cho việc dưỡng ẩm, các nàng hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc da bổ trợ khác, và chú ý chăm sóc nhiều hơn đến các vùng da khô trên mặt, để tạo sự cân bằng độ ẩm hoàn chình nhất.
Để tìm hiểu thông tin chi tiết về thành phần, công dụng của từng loại kem dưỡng ẩm theo loại da, và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh thì bạn hãy truy cập nhanh website: http://gia0dong.vn/. Hãy truy cập nhanh để kịp thời tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà phân phối bạn nhé.

Nhận xét