Săn Ngay 5000+ Sản Phẩm Tại Cửa Hàng Trực Tuyến Giá 0 Đồng

Điện thoại, vé máy bay nội địa - quốc tế và loạt các sản phẩm gia dụng có đều được bán tại cửa hàng giá 0 đồng trong ngày Online Friday sắp tới đây...Nhằm tạo điều kiện cho mọi người tham gia mua sắm thỏa thích dưới hình thức trực tuyến. Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa phát đi thông tin về chương trình Online Friday - Ngày mua sắm mùa thu năm 2018.

Bắt đầu từ ngày 7/09/2018, ngày hội mua sắm chính thức được khởi động với hơn 5000+ sản phẩm được tung ra bán với mức giá cực ưu đãi.

Bí kíp mua hàng giá 0 đồng trên Online Friday

Bước 1: Truy cập vào App Store hoặc Google Play với từ khóa "Online Friday” tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng.
Bước 2: Truy cập onlinefriday.vn và vào trang chi tiết của sản phẩm QR code bạn muốn quét.
Bước 3: Mở ứng dụng Onlinefriday, chọn chức năng quét QR Code và di chuyển điện thoại đến vị trí mã QR cần quét.
Bước 4: Sau khi quét mã, những người trúng giải sẽ nhận được thông báo qua email và app Onlinefriday của bạn
Bước 5: Kiểm tra emai, app và làm theo hướng dẫn của BTC Online Friday nếu bạn nhận được giải thưởng.

Ngày hội mua sắm Online Friday có gì hấp dẫn

Online Friday năm 2018 sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu, nhà bán lẻ nổi tiếng như: Tập đoàn Lotte, Yes24, Vuivui.com, Jetstar, Oppo, Uma, Sunhouse, Matana, Anbico… Trong đó, tập trung chủ yếu vào 9 ngành hàng mua sắm là làm đẹp, thời trang, sức khỏe, gia đình, du lịch, thiết bị công nghệ.

Ban tổ chức nhấn mạnh, Online Friday năm nay sẽ thu hút đặc biệt bởi loạt sản phẩm, dịch vụ giá 0 đồng. Từ các sản phẩm đồ gia dụng, vé máy bay nội địa và quốc tế của Jetstar, cơ hội du lịch tại Vinpearl Cửa Hội của Best Price Travel, bộ nồi inox, ấm siêu tốc inox hay bếp nướng đến từ sunhouse, các sản phẩm mỹ phẩm như xịt khoáng dưỡng ẩm, nước rửa tay dưỡng ẩm đến từ Scentuals,...tất cả đều có thể săn với giá 0 đồng.
Với những người tiêu dùng đam mê công nghệ - thiết bị điện tử, chắc chắn các sản phẩm Oppo giá 0 đồng, áp dụng với số lượng 1 chiếc cho mỗi dòng sản phẩm sẽ là cơ hội không thể bỏ qua.
Ban tổ chức Online Friday khẳng định hơn 5.000 sản phẩm do doanh nghiệp đưa lên hệ thống Online Friday năm nay đều phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện hàng chính hãng, có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng cũng như chất lượng phải luôn được đảm bảo.
Các chương trình khuyến mãi áp dụng phải rõ ràng, cam kết không tăng giá niêm yết trước khi giảm. Đơn hàng may mắn mua với mức giá 0 đồng đảm bảo sẽ được bán đúng với những gì cam kết.

Nhận xét