Giá 0 đồng là gì ? Tại sao nên lựa chọn mua sắm trên website giá 0 đồng ?

Ngày:05/01/2019 lúc 14:59PM

Giá 0 đồng hay gia 0 dong là nơi tập hợp các sản phẩm được giảm giá bao gồm thời trang, phụ kiện, ăn uống, điện máy … mọi thứ bạn đều có thể tìm mua được ở tại website này.

1, Giá 0 đồng là gì ?

Giá 0 đồng là một website được thành lập với mục đích đem lại cho những người nghiện mua sắm, có nơi để mua sắm được rẻ hơn, tiết kiệm hơn mà còn sở hữu được nhiều món đồ hàng hiệu đắt tiền mà giá rẻ hơn so với thị trường bên ngoài.

2, Tại sao bạn nên lựa chọn mua sắm trên website giá 0 đồng ?

Website giá 0 đồng tập hợp được nhiều mặt hàng thời trang, phụ kiện, ăn uống, điện máy, sách … của rất nhiều hãng nổi tiếng, không chỉ trong nước mà còn ngay cả ngoài nước.
Mọi sản phẩm tại gia0dong.vn đều được giảm giá một cách đặc biệt. Thông thường sẽ giảm giá ở mức từ 30% - 70% cho mọi sản phẩm.
Chỉ tính riêng về mặt hàng thời trang đã có hơn 500 sản phẩm của hơn 30 cửa hàng có mặt trên website.
Phụ kiện có hơn 700 sản phẩm đã có mặt. Về khoảng ăn uống thì được khuyến mãi liên tục và được cập nhật thường xuyên.

Vào những dịp đặc biệt như ngày lễ hay blackfriday, mọi mặt hàng trên gia 0 dong đều được giảm giá từ 50% - 90% và có một số mặt hàng được mua 1 tặng 1. Đặc biệt, chỉ áp dụng trên website giá 0 đồng của chúng tôi.
Chi phí ship hàng đến tận nhà thông thường sẽ là free, tùy thuộc vào một số chính sách khác của cửa hàng mà bạn đang mua.
Không cần phải tìm voucher, mã giảm giá … Tất cả sản phẩm ở giá 0 đồng đều được tự động giảm giá theo chính sách của các cửa hàng tham gia vào hệ thống gia0dong.vn.
Không chỉ có thế, website của chúng tôi đã được bộ công thương chứng thực, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm, uy tín, chất lượng đến từ các cửa hàng tham gia. Nên khi mua sắm trên gia khong dong, bạn không cần phải quá lo lắng. Chúng tôi có các chính sách bảo trợ cho khách hàng về sản phẩm.
Nhanh tay truy cập vào địa chỉ https://gia0dong.vn/ để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé !

Gia0Dong Team

Nhận xét