Sale Sập Sàn – Giảm Giá Ngập Tràn Hưởng Ứng Ngày Hội Độc Thân 11.11

Đã có ngày Valentine 14/2 cho các cặp tình nhân thì tại sao lại không có ngày dành cho những người độc thân?  Ngày 11.11 rộ lên tại Trung Quốc là Single day – Ngày hội độc thân.  Giới trẻ Trung Quốc hàng năm rất mong chờ ngày lễ này không chỉ vì nó dành riêng cho những người F.A mà đây còn được xem là “ĐẠI TIỆC MUA SẮM GIÁ RẺ”. Hàng loạt các chương trình khuyến mãi, giảm giá sập sàn càn quét tại các trung tâm thương mại khiến các tín đồ mua sắm đứng ngồi không yên.

Ở Việt Nam, ngày 11.11 vẫn còn khá mới lạ nhưng đó lại là truyền thống của của các bạn trẻ Hàn Quốc, Trung Quốc..  Tuy nhiên, những năm gần đây, giới trẻ Việt đã dần quen và bắt kịp xu hướng “độc thân hội” và hưởng ứng rất nhiệt tình. Cũng chính vì thế mà hàng trăm shop quần áo giảm giá, hàng ngàn thương hiệu thời trang “tạo phong, dẫn lốc” phủ dài các mặt trận mua sắm để ngày 11.11 không còn cô đơn, thêm phần bận rộn.

Bạn Đã Biết Gì Về Ngày 11.11 ?

Được bắt nguồn từ Trung Quốc, ngày 11.11 là ngày “tôn vinh” hội độc thân, để những ai còn một mình cùng nhau tụ tập ăn uống, hát hò và đặc biệt là mua sắm.

Tại sao lại là 11/11 chứ không phải ngày nào khác? Bởi vì 4 số 1 đứng cạnh nhau giống như 4 chiếc gậy, người Trung Quốc gọi là ngày “toàn gậy”, từ “toàn gậy – quang côn” trong tiếng Trung còn có nghĩa là độc thân. Con số giống như những chiếc que đơn độc, như thể số phận "hẩm hiu" của các cô nàng, anh chàng FA mãi mãi lẻ bóng.
Ngày lễ độc thân, ban đầu chỉ dành cho nam giới nên nó còn có tên gọi là Bachelors' Day (Tạm dịch: Ngày cho các trai tân). Tuy nhiên, giờ nó đã phổ biến cho cả hai giới. Người ta cũng hay đi hẹn hò giấu mặt trong những ngày này.

Ngày Hội Độc Thân – Đại Tiệc Mua Sắm

Không chỉ những người độc thân mà toàn Trung Quốc hầu hết đều đón chờ ngày này vì đây còn là lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm. Từ năm 2009, đại tiệc sale 11.11 đã lan rộng ra toàn cầu, khắp nơi đều chào mừng ngày lễ đặc biệt này bằng những chương trình sale cực khủng, nhắm đến đối tượng khách hàng là những người tự do, độc lập trong tài chính và đặc biệt là biết cách yêu thương bản thân bằng những niềm vui riêng như mua sắm. Chỉ trong vài năm trở lại đây, khi mua sắm, săn hàng giá rẻ online của giới trẻ Việt dần nở rộ, thì trào lưu này mới được dịp bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam.
Chỉ mới đầu tháng 11, mà các trang mạng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đã rục rịch quảng cáo các chương trình khuyến mãi ngày hội mua sắm giá rẻ 11.11. Shopee giảm giá đến 50%, Mùa sale huyền thoại Tiki – giảm sâu 91%, Lazada – đại tiệc mua sắm lớn nhất trong năm… và còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Bạn Đã Chuẩn Bị Gì Cho Ngày “Singles' Sale”

Vì là ngày mua sắm giảm giá trực tuyến, nên sẽ có hàng trăm ngàn lượt truy cập website mua sắm, giành giật qua mạng. Mạng lag, không mua được hàng, hết hàng, không truy cập được…hàng loạt vấn đề khiến ngày độc thân của bạn thêm “sầu”. Bạn sẽ không "cô đơn - độc sầu" vì đã có bí kiếp săn hàng mua đồ giá 0 đồng bên cạnh. Nhớ thật kỹ "bí kiếp chân kinh" này, sẽ không có món hàng giảm giá nào lọt khỏi tầm tay bạn. 
Ngày hội độc thân - Mua sắm bất tận với 1000+ chương trình khuyến mãi siêu HOT mua đồ giá 0 đồng đang chờ bạn đi săn. Mua sắm thả ga, F.A không lo về giá. 
Có thể bạn quan tâm 
Mẹo "săn lùng" các shop quần áo giảm giá tphcm
Tuyệt chiêu mua sắm tiết kiệm thời trang giảm giá tphcm
Gợi ý 10 cách phối quần jean áo thun nữ tuyệt đẹp 
4 xu hướng thời trang hàng hiệu giảm giá "Gây Bão" cuối năm 2018 
100+ mẫu đầm váy thời trang đẹp giảm giá cho quý cô điệu đà.

Nhận xét