Trung Thu Phá Cỗ - Tín Đồ Phá “Ví” Săn Sale Đón Rằm Tháng 8

Trung thu cận kề, các tín đồ lại ùa nhau đi mua sắm đón chào mùa Tết Thiếu Nhi. Trung Thu nay đã không còn là của riêng các em nhỏ mà còn là của người lớn. Tranh thủ các dịp lễ này, mọi người dành thời gian để nghỉ ngơi, đi chơi, tụ họp. Các em nhỏ rước đèn, còn tín đồ mua sắm rước "sale". 

Phụ Kiện Thời Trang Cao Cấp – Giảm Giá “Khẩn Cấp” 78%

Xinh lung linh như “chị Hằng” với phụ kiện thời trang cao cấp Soufeel. Hơn 50+ sản phẩm đang giảm giá “đậm” từ 32% - 78%.
Soufeel cung cấp đầy đủ các mặt hàng phụ kiện, đồng hồ thời trang nam nữ, unisex. Soufeel đưa ra các bộ sưu tập phù hợp với từng mùa, dịp lễ trong năm. Sắm ngay vài món trang sức, biến mình trở thành công chúa ngày rằm đi nào. Tại đâyRước Đèn Đón Sale – Kinh Hoàng Giảm Giá Đến 70%

Mua hàng sang – Giá kinh hoàng giảm đến 70% từ ngày 16/09/2018. Ai bảo người lớn không được đón trung thu? “Săn” hàng mạnh tay, “Diện” đồ mới ngay, đón mùa trung thu hoành tráng cùng Lixibox
Lixibox. thiên đường mua sắm mỹ phẩm được các Blogger Việt ưa thích. Lixibox được xem là “chiếc túi thần kì của Doremon”, chứa hơn 100+ thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Sản phẩm đa dạng, chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu và giá cả đúng với mức giá niêm yết trên thị trường. Đây là kênh mua sắm đáng tin cậy nhất của các beauty blogger.

Khuyến Mãi 50% - Phá Giá Như Phá Cỗ Đêm Trăng

Chính thức lên sóng chương trình Khuyến mãi đêm rằm lên đến 50% toàn bộ sản phẩm Tay. Từ ngày 16/9 – 22/9/2018. tay.clothing
Tay là cửa hàng quần áo thời trang cho mẹ và bé. Tất cả các sản phẩm tại Tay đều là sản phẩm thiết kế. Từ mẫu mã, chất liệu vải, màu sắc đều được lựa chọn kỹ lưỡng và hoàn toàn khác biệt. Các mẹ tranh thủ sắm cho các bé nhà vài “y phục” mới đón chị Hằng nhé.

SĂN GIÀY BỀN – GIÁ MỀM TẠI Ananas||DiscoverYOU

Gần 100 mẫu giày bata, giày lười, giày thể thao nam nữ đang được khuyến mãi đồng giá từ 200k – 300k tại Ananas. Năng động và phong cách hơn với các mẫu giày thời trang tại Ananas.

Cập nhật thêm thật nhiều thông tin mua sắm, khuyến mãi với 1000+ sản phẩm tại gia 0 dong. Chuyên gia mua sắm giá rẻ chưa bao giờ lỡ mất deal. 

Xem thêm các bài viết khác

Nhận xét