Nghệ Thuật Săn Tìm Các Shop Quần Áo Nam Nữ Giảm Giá TPHCM

Không quá khó để tìm thấy các shop quần áo giảm giá sốc nằm rải rác trên các con đường thời trang. Đây là một trong những điểm mua sắm yêu thích của giới trẻ, nhất là học sinh – sinh viên hoặc thậm chí là các bà nội trợ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để tham quan hết tất cả các shop thời trang nam, thời trang nữ giảm giá tại TPHCM. Cũng đâu phải cừa hàng cũng có những mặt hàng thời trang đẹp, mẫu mã mới. Vậy làm thế nào để có thể mua sắm hàng hiệu, đồ xinh, giá đẹp?

Bí quyết 1: Tìm kiếm các shop quần áo giảm giá Online

Công thức đơn giản để tìm cửa hàng khuyến mãi :”tên thương hiệu/ tên cửa hàng + giảm giá/khuyến mãi + thời gian” .
Ví dụ: “Robins + giảm giá + tháng 10 năm 2018”; “HNOSS + khuyến mãi + 2018”; "Gia khong dong + 2018"Để có thể “săn” được những sản phẩm chất lượng, bạn nên “trung thành” với một vài thương hiệu. “Học thuộc” địa chỉ Website của họ (nếu có). Các shop quần áo nam, nữ giảm giá thường sẽ thông báo tới người tiêu dùng thông qua Website/Fanpage của mình. 

Bí quyết 2: Mua sắm theo mùa khuyến mãi

Đầu năm (tháng 1 – tháng 3) và cuối năm (từ tháng 8 – tháng 12) là 2 mùa có nhiều dịp lễ hội nhất. Cũng chính vì thế mà các thương hiệu thời trang tung ra các chương trình khuyến mãi “khủng” rút sạch hầu bao của các tín đồ mua sắm.
Thế nên, việc truy tìm các shop quần áo giảm giá sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có ý định chi tiêu mua sắm vào 2 thời gian này.

Bí quyết 3: Biết được thời điểm nào mình nên mua sắm

Mua sắm là nhu cầu thiết yếu của con người. Đam mê mua sắm thời trang cũng không ngoại lệ. Kiểm tra tủ quần áo xem đã thực cần phải thay mới hay chưa hoặc đang thiếu những trang phục nào.
Ghi chú và xác định những món hàng mình sẽ mua sắp tới. Thanh lý những mặt hàng cũ chật size, hoặc không còn dịp mặc để kiếm thêm một khoảng nhỏ chuẩn bị cho chuyến mua sắm tiếp theo.

Bí quyết 4: Tham khảo hội bạn thân

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng vào những lời quảng cáo có cánh từ các shop quần áo giảm giá. Hội bạn thân chính là những chuyên gia tư vấn cho bạn đấy.
Có thể họ là những người đã từng mua dùng các sản phẩm tại shop thời trang bạn đang quan tâm. Hoặc những người xung quanh họ đã từng mua sắm tại đây. Ý kiến của khách hàng là tiền đề phát triển kinh doanh của các thương hiệu thời trang, cửa hàng nào nhận được nhiều phản hồi tốt thì đó sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. 
>>> Tham khảo 500+ cửa hàng thời trang hàng hiệu giảm giá uy tín, chất lượng nhất.

Bí quyết 5: Theo dõi mạng xã hội cá nhân của các Stylish/ Fashionista

Các nhà chuyên môn về thời trang luôn đề xuất cho các “followers” những xu hướng, thương hiệu, shop quần áo giảm giá, khuyến mãi thông qua trang cá nhân của mình. Bên cạnh gợi ý những thương hiệu lớn, nổi tiếng thì những cửa hàng nhỏ, phong cách độc đáo cũng sẽ được đề cập.
Ngoài ra, theo dõi các “ông/bà hoàng thời trang” cũng giúp bạn tích lũy thêm một vài kiến thức về xu hướng, phong cách ăn mặc đang “gây sốt” trên thị trường. Biết đâu bạn lại chọn được một phong cách phù hợp với cá tính của mình. Các Fashionista đều có những gout thời trang khác nhau, bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn cho chính mình.
Bài viết liên quan

Nhận xét