Thời Trang Hàng Hiệu Giảm Giá TPHCM 2018 – Mua Sắm Để Tiết Kiệm

Cứ nhắc đến “shopping” là nghĩ ngay đến việc rút trích một khoản “hầu bao” dày. Nhưng ít ai biết rằng, các chuyên gia mua sắm thời trang giảm giá TPHCM lại tiết kiệm được một khoảng lớn từ việc chi tiêu “sộp” đấy.

Bí quyết là gì? Làm sao để mua sắm thả ga mà vẫn “rủng rỉnh” túi?

01. Thời điểm mua sắm thời trang giảm giá TPHCM

Bất cứ sản phẩm thời trang kinh doanh nào cũng sẽ có chu kì “vàng son” và “suy thoái”. Đa phần những người yêu thời trang thường không chạy theo thời kì đầu của xu hướng.
Khi xu hướng bắt đầu hạ nhiệt, các hãng thời trang sẽ phải hạ giá để duy trì doanh số. Đây là thời điểm thích hợp để mua sắm. Giá tốt hơn, nhưng không bao giờ lỗi mốt. Lỗi là do bộ trang phục không phù hợp với dáng người .
Mốt thời trang luôn xoay vòng, một xu hướng qua đi, chắc chắn sẽ quay trở lại. Chỉ cần biến tấu thông minh một chút, chuyện trở thành một fashionista chính hiệu không bao giờ là khó.

02. Mua sắm “đồ đa năng”

Mỗi người mỗi vẻ, mỗi người mỗi phong cách thời trang riêng biệt. Các Fashionista luôn mặc định cho mình một vài mẫu quần áo chính, thường xuyên sử dụng.
Đôi khi chỉ là những chiếc áo thun thời trang giảm giá TPHCM, quần jean loang màu, đôi giày thể thao hoặc cao gót. Không phải những món hàng xa xỉ phẩm mới làm nên phong cách. Những bộ quần áo vừa mình, mặc tự tin và dễ phối là đủ khiến bạn trông sành điệu hơn.
Thay vì liên tục mua sắm, tập trung chọn cho mình vài bộ cánh phù hợp nhất. Tiếp theo, sắm thêm vài món phụ kiện khác lạ và chọn cách phối đồ khôn ngoan.  Lúc này bạn có thể tự tin khoe cá tính mà ví vẫn không vơi là bao.

03. Sở hữu vài món đồ đắt tiền

Những chiếc túi da, đôi giày đắt tiền, mẫu đầm với thiết kế tinh tế đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng. Hay một vài món phụ kiện hàng hiệu giảm giá 2018 cao cấp. Vừa nâng cấp bộ trang phục, vừa khiến người mặc trông bắt mắt hơn, vừa tiết kiệm một khoảng lớn.

Tốt nhất hãy chi một khoảng hợp lý để sở hữu những món hàng chính hãng. Đừng “quăng tiền qua cửa sổ” để mua lấy hàng nhái, hàng giả. Điều này khiến bạn trông thấp kém, thậm chí bị gọi là “nửa mùa”.
>>> Xem ngay hơn 500+ Cửa hàng phụ kiện hàng hiệu giảm giá từ đây đến cuối năm 2018. 

04. Thanh lý khi cần, thu hồi vốn nhanh chóng

Thanh lý những phụ kiện ít dùng, quần áo ít mặc, túi xách, giày dép còn mới từ 70 – 90%.
“Shopping điên cuồng, rồi lại thanh lý một cách mát tay” – lý do khiến các shopaholics không bao giờ “nhẵn” túi.

Các chuyên gia săn thời trang giảm giá TPHCM luôn biết cách thu hồi vốn nhanh chóng. Thanh lý giúp tích góp thêm một khoản tiền, dự chi cho những đợt mua sắm tiếp theo.
Từ thương hiệu bình dân đến cao cấp, sau một thời gian, shopaholics lại thanh lý trên mạng xã hội. Đồ hiệu, chính hãng, giá rẻ, hàng có sẵn… chỉ “rao bán” vài ngày đã thu lại một khoảng kha khá.

05. Mua sắm cũng cần có giới hạn

Đừng nghĩ những người nghiện mua sắm thời trang lúc nào cũng “vung tay quá trán” nhé. Mua sắm nhờ mắt thẩm mỹ mà chi tiêu cũng cần có kế hoạch đó.Lên ngân sách mua sắm thời trang giảm giá TPHCM hàng tháng để không “nhẵn” túi. Ví dụ: tháng này chi 2.000.000 đồng mua thời trang hàng hiệu giảm giá; tháng thứ 2 chi 3.000.000 đồng mua quần áo bình dân.
Hoặc vạch ra số lượng hàng sẽ mua. Mua sắm thời trang giảm giá 2018, mua 3 món thì nhất định chỉ chọn 3 món ưng ý nhất. Kiểm soát chặt chẽ hầu bao, bạn không cần lo rơi vào cảnh “túng thiếu”.  


06. Săn thời trang hàng hiệu giảm giá TPHCM 2018 trên mạng

Website Giá 0 dong cập nhật đầy đủ thông tin, khuyến mãi giảm giá hơn 500+ cửa hàng thời trang lớn nhỏ. Tìm hiểu các chương trình khuyến mãi trước khi mua sắm, giúp ra quyết định tốt hơn. Dễ dàng kiểm soát chi tiêu và mua được sản phẩm ưng ý.


Tham khảo thêm

Nhận xét