"Nhẵn Túi" Với 3 Cửa Hàng Thời Trang Nam Hàng Hiệu Giảm Giá Tại TP.HCM

Những tháng cuối năm là thời gian VÀNG để mua sắm. Không riêng gì các shop thời trang nữ, rất nhiều các shop thời trang nam hàng hiệu giảm giá tại TP.HCM. Trước kia, nghe đến shopping chỉ nghĩ ngay đến các nữ shopaholics, nhưng không các tín đồ nam cũng xem việc mua sắm là "thú vui tao nhã" nâng cấp hình ảnh bản thân.

1. Mua hàng giá HỜI tại Wen's Factory

Tháng 9 này, Wen's Factory có chương trình KHUYẾN MÃI ĐỒNG GIÁ 2OOk tất cả các sản phẩm áo sơ-mi nam. Giảm ngay 2O% các sản phẩm quần Jean.
Chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo, thời trang nam, các phụ kiện đi kèm đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Mango, H&M, Massimo Duttie Polo,... Các sản phẩm thời trang có màu sắc trẻ trung, chất lượng từ thiết kế cho đến chất liệu. Các set đồ mang nhiều phong cách khác nhau phù hợp cho các buổi đi chơi, du lịch, gặp gỡ bạn bè, đi làm...


Địa chỉ Số 5, Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

2. Khuyến mãi SỐC với Cafina

Đón tháng 9/2018 với chương trình khuyến mãi SỐC lên đến 5O% tất cả các mặt hàng thời trang Nam, Nữ và trẻ em.
Là cửa hàng thời trang cho tất cả - Thời trang Nam, Nữ và Trẻ em. Cafina luôn đổi mới về mẫu mã thiết kế và cập nhật các xu hướng thời trang hiện hành trên thị trường. Cung cấp đến khách hàng các bộ sưu tập quần áo theo từng chiến dịch Xuân - Hạ - Thu - Đông.Tham khảo ngay hệ thống của hàng của Cafina tại: https://canifa.com/he-thong-cua-hang.html

3. Cuối năm tưng bừng mua sắm cùng Yame

Từ ngày 6 - 24/09/2018, đón trung thu cùng YaMe, cơ hội sỡ hữu những chiếc áo thun cao cấp với giá 59k. Các em thiếu nhi rước đèn ông sao, còn các nam thanh nữ tú thì đến ngay Yame rước ngay vài em áo thun cực "xịn"này nào. Đã là tín đồ thời trang thì không thể không biết đến Yame, một trong những chuỗi thời trang nam, nữ được giới trẻ Sài Thành "cưng" nhất.
Săn thêm nhiều chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá, thậm chí 1 tặng 1 tại website của giá 0 đồng

Nhận xét