BÁNH MÌ- MÓN ĂN ĐƯỜNG PHỐ NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

Như các bạn cũng đã biết, bánh mì Việt Nam là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng nhất thế giới. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại bánh mì nổi tiếng ở đất nước Việt Nam nhé!

Bánh mì cùng các thương hiệu nổi tiếng 

Bánh mì Đồng Tiến- thương hiệu bánh mì nổi tiếng Đà Nẵng

Nếu bạn đang sống tại Đà Nẵng hay vô tình ghé thăm Đà Nẵng thì không thể bỏ qua những chiếc bánh mì tại tiệm bánh mì Đồng Tiến vô cùng thơm ngon và chất lượng này được nhé!
Bánh mì Đồng Tiến với các loại bánh mì pate, bánh mì ngọt, bánh mì dăm bông,... để phục vụ quý khách hàng tốt nhất và làm hài lòng khách hàng nhất
Những chiếc bánh mì pate với những vị pate ngon tuyệt vời, cùng những cọng rau sống kết hợp cùng những vị chả nổi tiếng của Đà Nẵng làm nên chiếc bánh mì Đồng Tiến thơm ngon, nổi tiếng, thu hút được nhiều du khách khi đến Đà Nẵng.

Bánh mì Pate thương hiệu Đồng Tiến


>>>>>Tham khảo ngay bánh ngọt nổi tiếng tại https://banhngot.vn/

Cùng với những chiếc bánh mì giòn rụm, kết hợp cũng những lát ớt chuông giòn giòn và những xiên thịt nướng thơm ngon làm nên chiếc bánh mì Đồng Tiến không thể lẫn đi đâu được. Không chỉ nổi tiếng với loại bánh mì kẹp mà tiệm bánh mì Đồng Tiến còn bán các loại bánh mì ngọt hay bánh mì dăm bông. Với chiếc bánh mì dăm bông được làm ra từ dăm bông do chính thương hiệu Đồng Tiến làm ra, vừa thơm ngon vừa đảm bảo hợp vệ sinh, giúp cho các bạn có được một chiếc bánh mì chất lượng nhất, ngon nhất, xứng đáng với túi tiền mà bạn bỏ ra.

Ảnh bánh mì dăm bông thương hiệu Đồng Tiến Đà Nẵng


>>>>> Xem ngay bánh kem ngon cho những buổi tiệc ý nghĩa tại bánh kem quận 1

Bánh mì chảo Sài Đồng Hà Nội

Hà Nội là vùng đất thủ đo với thời tiết màu đông tương đối lạnh, cùng với những chất dân gian, những hình ảnh đường phố của con người Việt Nam xưa cũ còn đọng lại. Những hình ảnh bảnh mì chảo cũng là một món ăn phù hợp với thời tiết và con người nơi đây. Nơi đây đặc biệt nổi tiếng với bánh mì chảo Sài Đồng, nơi sẽ cho bạn thưởng thức được vị bánh mì ngon nhất Việt Nam khi đặt chân đến đây.
Ảnh bánh mì Chảo Sài Đồng


Việc sử dụng chiếc chảo bé xinh để chứa đựng nhân bánh mì thay vì kẹp sẵn vào ổ bánh mì tạo được sư mới lạ cho những món bánh mì ngày xưa. Với việc ăn bánh mì được chấm kèm nước sốt của thịt, những chất tinh túy nhất để làm nên chiếc bánh mì mà nhiều người yêu thích.

Bánh mì chảo Sài Đồng hấp dẫn


Các du khách nước ngoài khi đến đây, rất thích việc chọn lựa tiệm bánh mì chảo Sài Đồng làm nơi dừng chân và cùng thưởng thức ẩm thực Việt Nam. Với việc sử dụng bánh mì cũng như những nguyên liệu mang đậm phong cách người Việt, chỉ đổi về cách thức trình bày, nhưng vẫn giữ được nét riêng của người Việt

Ảnh bánh mì chảo Sài Đồng


>>>>> Xem ngay bánh kem quận 5 mang đậm phong cách của người Việt

Bánh mì chợ Đồng Xuân, Hà Nội

Khi đến với Hà Nội bạn cũng không thể bỏ qua những khi chợ của người Hà Nội, nơi bán những món ăn vặt vừa ngon, vừa rẻ mà còn chất lượng. Chiếc bánh mì chợ Đồng Xuân được bán tại một tiệm nhỏ trong chợ, mang đậm phong cách người Hà Nội. Những chiếc bánh mì luôn nóng giòn, kết hợp cùng tô bò kho hay tô nước lèo là một cách cho bạn nếu bạn không muốn ăn quá khô. 

Ảnh bánh mì chợ Đồng Xuân ngon nứt mũi


>>>>> Xem ngay những mẫu bánh quy đồng tiền cực ngon

Tiệm bánh mì ở chợ Đồng Xuân còn có những chiếc bánh mì tiện lợi cho việc đi đường chính là những chiếc bánh mì mà bạn thường hay ăn hàng ngày đấy. Mỗi một vị bánh mì, một ít xíu mại một ít rau, một ít ớt sẽ giúp bạn xoa dịu đi cơn đói cũng như nỗi thèm thuồng của bạn đấy. Có cơ hội đến Hà Nội hãy một lần thử nhé!
Ảnh tại tiệm bánh mì chợ Đồng Xuân


Bánh mì và điều đặc biệt mà bạn chưa biết

Bánh mì đặc biệt như chính con người nơi đây vậy! Mỗi một chiếc bánh mì mà bạn nhận được chính là một phần tình cảm mà mọi người gửi gắm vào trong đó với mong muốn bạn sẽ có được một bữa ăn ngon miệng và dành tình cảm yêu mến cho chiếc bánh mì đầy hương vị quê nhà này. Có cơ hội, bạn hãy thử một lần đến với các thương hiệu bánh mì này đi nhé, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng cả về chất lượng và cả về thái độ của người bán.

>>>>> Tham khảo ngay những mẫu bánh đồng xu socola ngọt ngào

Nhận xét