TRỞ VỀ TUỔI THƠ VỚI HÌNH ẢNH BÁNH ĐỒNG TIỀN THƠM GIÒN


HÌNH ẢNH BÁNH ĐỒNG TIỀN - HÌNH ẢNH CỦA TUỔI THƠ

Trải qua bao nhiêu năm tháng thì bánh quy bơ đồng tiền luôn là món bánh ăn vặt của tuổi thơ và dường như không một ai chưa từng thưởng thức qua món bánh đặc biệt này. Dù rất nhỏ bé nhưng món ăn vặt bánh đồng tiền có một sức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với tuổi thơ của mỗi người.


Hình ảnh bánh quy đồng tiền thơm ngon

Đi qua tuổi thơ có không ít người khi gặp lại món bánh này phải cảm thấy ngậm ngùi, hoài niệm về một tuổi thơ với bao niềm vui, nhớ những ngày được ông bà cho vài đồng vội chạy đi mua bánh quy đồng tiền về nhâm nhi từng miếng. Nhớ lại một tuổi thơ toàn màu hồng.

>>>> Click để xem ngay các mẫu bánh kem thơm ngon tại https://banhngot.vn


Ảnh bánh đồng tiền thơm ngon khó cưỡng

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ BÁNH QUY BƠ ĐỒNG TIỀN

Thành phần bánh đồng tiền

Thành phần bánh đồng tiền khá đơn giản và dễ tìm bao gồm bột mì, bơ, đường, trứng, sữa,...được chọn lựa kỹ lưỡng nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em. Các thành phần này hòa quyện vào nhau làm bánh đồng tiền mang hương vị bánh thơm ngon khó cưỡng.

>>>> Chiêm ngưỡng các mẫu bánh kem ngon tại Bánh kem quận 5


Mẫu bánh quy bơ đồng tiền ngon đặc biệt

Cách làm bánh đồng xu thơm ngon khó cưỡng

Bước 1: Cho 2 lòng đỏ trứng cùng 50g thìa đường trắng vào trong bát và đánh đều hỗn hợp lên tốt nhất là nên dùng máy đánh trứng. Đến khi đường tan bỏ thêm vào một quả trứng nữa và tiếp tục đánh cho hỗn hợp mịn hơn và màu vàng nhạt hơn, như vậy xong bước đầu tiên của công cuộc làm bánh đồng tiền.


Ảnh bước làm bánh quy đồng tiền


Hình ảnh đánh bột làm bánh đồng tiền

Bước 2: Tiếp theo rây bột mì vào trong hỗn hợp trên và tiếp tục đánh đều lên cho bột hòa quyện vào trong hỗn hợp trên.

>>>> Thưởng thức vị thơm béo của bánh socola đồng tiền tại đây


Ảnh bước 2 của quy trình làm bánh đồng tiền

Bước 3: Cho bột vào túi bắt kem và nặn thành những miếng bánh tròn mỏng và cho vào lò nước 170 độ C chờ khoảng 15 phút bạn sẽ có được ngay món bánh quy bơ đồng tiền thơm phức.


Hình ảnh hoàn thành công đoạn làm bánh quy bơ đồng tiền

Ăn bánh đồng tiền có béo không?

Thành phần bánh quy bơ đồng tiền có chứa các chất béo như bột mì, bơ, sữa,... nhưng vì một chiếc bánh nhỏ nên tỉ lệ chất béo cũng không quá nhiều như các loại bánh quy khác. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn ăn quá nhiều bánh quy bơ đồng tiền chỉ nên ăn 1-2 cái mỗi ngày để không gây béo.

>>>> Chiêm ngưỡng Bánh kem quận 6 thơm ngon đặc biệt

Ảnh dĩa bánh đồng tiền thơm béo

Mua bánh quy đồng tiền ở đâu?

Như đã nói ở trên dường như đây là một loại bánh khá phổ biến của mỗi người do vậy nó được bán ở hầu hết các tiệm bánh kẹo, các tiệm tạp hóa dù nhỏ. Tại đây bạn dễ dàng mua bánh đồng tiền với giá chỉ rất rẻ. Thông thường tại các tiệm bánh kẹo lớn bạn cũng sẽ mua được sỉ bánh quy đồng tiền theo nhu cầu.


Hình ảnh ngon khó cưỡng của bánh quy đồng tiền

Trên đây là một số những thông tin hữu ích của chúng tôi về bánh quy đồng tiền bơ sữa thơm ngon gửi đến bạn. Hy vọng nó thật sự hữu ích cho bạn.

Nhận xét